เรานอนอยู่ดีๆแปรมันหลุด

เรยทำให้เราตกลงจากเปรกระแทกอย่างจังแต่ไม่เป็นไรพอตกคืนมาอีกวันเจ็บร้าวไปหมดเรยช่วงข้างทองกับสะโพกตอนนี้ทั้งได้8เดือนแล้ว

นี้แหละคะที่คนแก่เค้าชอบบอกชอบบ่นเพราะแบบนี้เลยคะส่วนมากมีแต่คนไม่ฟังคนแก่ ที่บ้านก็ประจำเลยคะเวลาเห็นเรานอนเปลนี้ โดนบ่นตลอดเลย จนทุกวันนี้ไม่กล้านอนเปลอีกเลยกลัวขาด เชื่อคนโบราณบ้างก็ดีนะคะแม่ๆ

บ้านนี้ กลัวเป็นที่สุด เรื่อง เปลนอน เรื่องเก้าอี้ จะนั่ง จะนอน ตรงไหนต้องดูให้ดี ยิ่งท้องแก่ยิ่งต้องระวังมากที่สุด

หาหมอค่ะ อย่ารอจนปวดค่ะ ถ้าจะนอนเปลต้องผูกเชือกให้ดีค่ะ ที่คนแก่ชอบห้ามเพราะกลัวตกเปล เปลขาดแบบนี้แหล่ะค่ะ

แม่ที่บ้านห้ามเด็ดขาดเลยเรื่องนอนเปล...หาหมอเถอะค่ะ

คนท้องไม่ควรนอนเปลอยู่แล้วค่ะ หาหมอเถอะ อันตราย

แนะนำหาหมอนะค่ะ

หาหมอก่อนค่ะ