คลอดเดือน. 3. พฤศจิกายน 62. บ้านไหนคลอดเดือนนี้บ้าง

เม้นหน่อยค่าา

13 พ.ย.ค่าา ยังไม่รู้เพศเลย หมอนัดวันที่5นี้แล้ว รอลุ้นว่าน้องจะให้เห็นรึป่าว

10 พ.ย ค่ะ ตอนนี้ท้องคุณแม่โตไหมค่ะทำไมบ้านนี้ท้องไม่โตเลย น้องยังไม่ดิ้นด้วย

5y trước

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้รอดูลูกดิ้นคงจะรู้สึกดีมากเลย รอๆๆ

21 พ.ย จ้า ยังไม่รู้เพศ มีแต่คนบอกว่าได้ผู้ชาย แม่ไม่มีสิวหน้าใส

3 พ.ย 62 เหมือนกันจ้า ตอนนี้ท้องยังไม่ใหญ่เลย แต่น้องตอดแล้วคะ

16 พย. แต่ตอนนี้ไม่ได้เหมือนคนท้องเลย เหมือนคนอ้วนมากกว่า5555

16 พฤศจิกาค่ะ...มีแต่คนทักดูไม่เหมือนคนท้อง😲

12พ.ยค่ะ ท้อง4เดือนดูเหมือน6เดือนเลย ท้อง2แล้ว

1 พ.ย ยังไม่รู้เพศเลย หมอบอก17นี้ ตื่นแต้นจัง

คลอด 9 พ.ย.คร้าได้ลูกชาย ลูกตอดบ้างนานๆครั้ง

5y trước

ตรวจที่พันธุภาคย์คลินิคคร้า ราคา10,900บาทคร้า

2 พ. ย. ค่ะ ลูกเริ่มตอดถี่ขึ้น มีความสุขมากๆ

5y trước

อิอิ สู้ๆนะคะ บ้านนี้ยังลุ้นอยู่เลย