ขอดูลูกหมูที่เกิดเดือน พฤศจิกายน 62 หน่อยจ้าหนักกันกี่กิโลแล้ว

10 พฤศจิกายน 62 น้ำหนัก 6.7 kg

ขอดูลูกหมูที่เกิดเดือน พฤศจิกายน 62 หน่อยจ้าหนักกันกี่กิโลแล้ว

16 พ.ย. 62 ตอนนี้หนัก 5.3 ค่ะ แรกเกิด 2.6 🐷 คุณหมอบอกน้ำหนักขึ้นเร็วเกินไป ให้จำกัดการกินนมค่ะ

29 พย. 62 นน.4.9 kg. 💞💞