ถามค่ะ

เม็ดขึ้นแบบนี้คือปกติหรือป่าวค่ะหรือว่าแพ้อะไรมั้ย

ถามค่ะ

แพ้คะ บางทีพวกน้ำยาซักผ้า,ปรับผ้านุ่มก็แพ้ได้นะคะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันจ้าใช้ตัวนี้แล้วดีขึ้นจ้า

5y trước

ร้านขายยาก็มีค่ะ

ผดผื่นร้อนหรือเปล่าค่ะแม่ พาน้องหาหมอนะคะ

ลูกบ้านนี้ไม่เคยเป็นแบบนี้เลยค่ะแม่

ผื่นร้อนมั้ยค่ะแม่ ลองพาหาหมอดูจ้า

หายเร็วๆนะคะ สงสารน้องจัง

หาหมอดูค่ะ เผื่อได้ยามาทา

น้องเเพ้อะไรรึเปล่าค่ะ

เพราะอากศร้อนเปล่าคะ

บีแพนเท็นค่ะช่วยได้