ถามค่ะ

มีแม่ท่านใดคลอดเดือนพฤศจิกายนมั่งค่ะอยากทราบว่าตอนนี้เริ่มรู้สึกลูกกำลังตอดหรือยังคะ

กำหนดคลอด28พย.คะ แต่อัลตร้าซาวด์เจอก้อนถุงน้ำที่รังไข่ซ้าย12ซม. หมอนัดผ่ามิถุนายน เราได้แต่ภาวนาให้น้องอยู่สู้กับเรา เพราะหมอบอกมีโอกาสเสี่ยงแท้ง

5y trước

ขอบคุณคะ

ของนี่คลอด13 พฤศจิกายน ก้อมีรู้สึกนิดๆค่ะแต่อย่าพึ่งท้อค่ะเดี๋ยวเขาก้อดิ้นเองค่ะรอวันที่น้องเขาจะดิ้นแรงๆอยู่เหมือนกันค่ะ

3 พ.ย รู้สึกเหมือนปลาตอดบ้างครั้ง แต่ตอนนี้เริ่งกังวล เพราะอาการแพ้หายไป ปกติเหมือนไม่ท้อง มีแค่หิว และฉี่บ่อยค่ะ

20 พ.ย. ค่ะ ตอนนี้เวลานอนหงายมองเห็นหน้าท้องกระดุกเบาๆ แต่ไม่รู้สึกอะไรเลยนะค่ะ ไม่รู้คิดไปเองหรือป่าว อิอิ..😁😁

5y trước

เราคลอด16พ.ย.ท้องสะดุ้งเบาๆเหมือนกันเลยคะ

16 พย เบบี๋ นิ่งมาก ไม่เคยรู้สึกอะไรเลย แต่ไปอ่านๆมาคุณแม่ท้องแรก อาจจะมีความรู้สึกช้ากว่าแม่ๆท้อง2ขึ้นไป

หมอกำหนด 1 พฤศจิกายน ตอนนี้ได้16 w รู้สึกแค่ ตุ๊ปๆเบาๆบางวัน แต่เราจะใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจเอา มีความสุขดี 😂

5y trước

เช่นกันน่ะค่ะ

ตอดแล้วนะคะสังเกตจากกน้าท้องขยับค่ะเวลาที่เรานอนหงายจะเห็นได้ชัดเลยค่ะกำหนดคลอด26พฤศจิกายนค่ะ

10พยค่ะ รู้สึกเหมือนหัวใจน้องเต้นมากกว่าค่ะ แบบเต้นตุ้บๆที่มือเวลาวางตรงหน้าท้องแถวสะดือ😁😁

4พ.ย. เหมือนเจอแบบว่าเคลื่อนหนีมือแม่ แค่ครั้งเดียวเอง ปล.แม่อ้วนมาก รึผนังท้องจะหนาเกินคะลูก

5y trước

ยังจ้า มีนัดซาวด์19/6

12 พ.ยคะ บางครั้งเหมือนรู้สึกเค้าเริ่มตอดแล้ว แต่ก็ยังเบามากจนอาจจะไม่รู้สึกเท่าไรจร้า