ถามค่ะ

ผ่าคลอดกับคงอดธรรมชาติอันไหนเจ็บน้อยกว่าค่ะ

คลอดเองเราว่าก้อำม่เจ็บนะค่ะจะเป็นแค่ช่วงปวดท้องจะคลอดเฉยๆค่ะและคลอดธรรมชาติหายไวค่ะคลอดวันแรกก็เดินได้แล้วค่ะไม่เหมือนผ่าคลอด

ผ่าคลอดเจ็บน้อยกว่า แต่ฟื้นตัวช้าค่ะ