เพศลูก

เมื่อเดือนที่แล้วไปซาวด์เพศลูก ได้ผู้หญิง วันนี้ซาวด์อีกได้ผู้ชาย อิแม่ผิดหวังนิดหน่อย แต่คุณพ่อถูกใจสิ่งนี้ยิ้มร่าเลย ใครเคยซาวด์แล้วผลไม่ตรงกันบ้งค่ะ

แงงง เหมือนกันเลยค่ะ เราเฟลนิดหน่อย แต่คุณพ่อกับคุณย่าดีใจมาก