แม่ๆรู้เพศน้องตอนกี่วีคคะ

ได้ผู้หญิง. หรือผู้ชายกันคะ🥰 #ทีมมีนา67

แม่ๆช่วยดูหน่อยได้ไหมคะ ว่าผู้ชายหรือผู้หญิง ที่วงกลมอ่ะคะ หมอบอกกลัวเป็นสายรกเพราะดูไม่เหมือนผู้ชาย หมอว่าลองไปถามเพื่อนๆช่วยดู

อะไรก้อเกิดขึ้นได้ตอน4เดือนครึ่งหมอบอกได้ลูกสาวตอน5เดือนครึ่งหมอบอกได้ลูกชายอีแม่งงตาแตกคะผิดหวังคะกับคำตอบหมอ

ซาวรอบแรก 19+3 ผู้ชาย95% มาซาวรอบ2ตอน 24+6 ผู้หญิง วันที่12นี้มีนัดกับคุณหมอ เจาะเลือดดูผลให้แน่ใจ รอลุ้นค่ะ

9mo trước

ของเราซาวตอน 19+4 หมอบอกได้ผชยื่นออกมาเลย แต่เราก็อยากได้ผญลุกผช2แล้วคนนี่อีก3รวมเลย🤣🤣ไม่รุ้จะมีสิทเปลี่ยนเพศรึป่าว 😆

บ้านนี้รู้เพศตั้งแต่ 12+6ค่ะ ได้ผู้ชาย #ทีมมีนา67 เหมือนกันค่ะ 😊

บ้านนี้รู้ตั้งแต่3เดือนเลยค่ะ ผู้ชาย#ทีมมีนา

25+4ยังไม่แน่ชัดเลย ครับ คุณหมอยัฃไม่กล้า ให้คำตอบ

9mo trước

มีสองภาพครับ

บ้านนี้รู้ตอน26วีคค่ะได้ลูกสาว #ทีมมีนาค่ะ

ทีม มีนาค่ะ รู้เพศตอน21w ตอนนี้ 24wค่ะ ลูกชาย😆

บ้านนี้24Wแล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ #ทีมมีนา67

ผู้ชาย 13มีนาค้าบ #รู้ตั้งแต่12w ตรวจนิฟ