เพศหญิงหรือเพศชาย

ตอนท้องลูกคนแรกแพ้ท้องหน้าไม่มีสิวเคยค่ะ ได้ผู้หญิง แต่ท้องคนนี้แพ้ท้องเหมือนกัน แต่หน้ามีสิวค่ะ จะได้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

1 Trả lời

เหมือนกันเลยค่ะ คนแรกไม่มีสิวหน้าใสมากได้ลูกสาว แต่พอคนนี้สิวขึ้นเยอะมาก ไม่รู้ว่าจะได้เพศอะไร☺️☺️

4t trước

ได้ผู้หญิงหรือชายอัปเดตหน่อยนะค่ะ