ประจำเดือนไม่มา2เดือน

เมื่อเดือนที่แล้วประมาณ1เดือนกว่าๆ เราลองตรวจไปแล้วแต่ไม่เจอ แต่ตอนนี้2เดือนเต็มแล้วควรตรวจเองหรือไปหาหมอจะดีกว่าค่ะ

หาหมอดีกว่าจ้า หรือไม่เเม่ลองตรวจดูก่อน ถ้าไม่ท้องควรไปหาหมอจ้า ยังไงก็อัพเดทบอกหน่อยนะคะ เป็นห่วงจ้า

หาหมอตรวจเลือดดูค่ะแม่