อยากมีลูก

เมื่อเดือนที่แล้ว 8/61 ปจด มาตอนต้นเดือนคือวันที่7แล้วพอผ่านไป2-3อาทิตย์ มาช่วงสิ้นเดือนมีเลือดไหลกระปริดกระปรอยประมาณ1-2วันแล้วก้หายไป. พอมาถึงเดือนนี้9/61 ปจด. ก็ยังไม่มาสักที. ปวดท้องเหมือนจะมีปจด. แต่ก้ไม่มีมาเลย. ปววดท้องหน่วงๆ หน้ามืดเวียนหัวบ่อย เพลียมากเหนื่อยก้ง่าย. ปัสวะบ่อยทั้งที่ไม่ค่อยได้ดื่มน้ำ แบบนี้พอจะมีหวังบ้างมั้ยค่ะ

ต้องใช้ที่ตรวจครรภ์ค่ะ ถ้าท้องจะขึ้น 2ขีดค่ะ แค่อาการไม่สามารถบ่งบอกได้นะคะ

ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูนะคะคุณแม่

6y trước

วันนี้มีอาการแปลกเพิ่ม. คือเจ้บท้องด้านซ้ายและเจ็บปวดที่เต้านมค่ะ