ปจด.ขาดมา2เดือนกว่าๆแล้ว

ปจด.มาวันสุดท้าย10กย.61 วันที่3ต.ค61มีเลือดสีน้ำตาลนิดๆติดที่กกน.แค่เป็นคราบ วันที่21พย.61เลยตัดสินใจซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ แต่ขึ้นขีดเดียวค่ะ จนวันนี้ปจด.ก็ยังไม่มา มีโอกาสท้องป่าวคะ ปล.มีคนบอกว่าเลือดสีน้ำตาลที่เป็นอาจเป็นเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้เป็นไงบ้างคะ มีข่าวดีไหใ

ตกลงมีข่าวดีไหมคะ