จะท้องรึป่าว!!!

เป็นปจด.ล่าสุด 23/7/61 ปกติจะเป็นปจดประมาณ3-4 วันก็หยุด แต่เดือน8/61 ปจด.ก็ยังไม่มา จนมาถึงวันที่ 7/9/61 มีเลือดสีน้ำตาลไหลออกมาติดกางเกงในนิดเดียว เป็นแบบนี้จนถึงปัจบัน 9/8/61 ก็ยังไม่หาย ซื้อที่ตรวจมาตรวจก็ไม่เจอ ขึ้นแค่ขีดเดียว อยู่กับแฟนมา4-5ปี ไม่เคยป้องกันแต่ก็ยังไม่ท้องค่ะ อยากทราบว่า แบบนี้จะมีโอกาสท้องไหมค่ะ

เป้นเหมือนกันเลยค่ะ...... อาการที่มีร่วมด้วย. ก้แค่น่ามืดเวียนหัวและปัสวะบ่อยแลัเพลียง่ายเหนื่อยง่ายค่ะ. แบบนี้พอจะมีหวังมั้ยค่ะ

ต้องดูอาการอื่นด้วยค่ะ เช่น ปัสสาวะบ่อยไหม หน้าอกขยายด้วยหรือเปล่า อ่อนเพลียง่ายด้วยไหมค่ะ