เครียดมาก

เมื่อเช้าไปอันตร้าซาวมาเพราะมีเลือดออกทางช่องคลอดหมอบอกเจอถุงตั้งครรภ์ประมาณ5สัปดามีภาวะแท้งคุกคามตั้งครรภ์ต่อได้50%มีโอกาสแท้ง50%มีแม่ๆคนไหนเจอเหตุการณ์แบบนี้มั่งมั้ยค่ะ

อย่าเดินมากคะ งดเพศสัมพันธ์ สิ่งที่พอจะทำได้ตอนนี้

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เป็นตอน 9w ตอนนี้ก็ 12 w แล้วค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ต้องฉีดยากันแท้งเลยค่ะ

เคยเป็นคะ​ ตอนนั้นแท้งคะ

เราเจอ นอนนิ่งนะ

เหมือนกันค่ะ

สู้ๆนะคะแม่.

สู้ๆนะคะแม่

สู้ๆนะคะ

สู้ๆค่ะ