เมื่อเช้าป้อนข้าวลูก..

เมื่อเช้าเราทำอาหารให้ลูกทาน ลูกเรา 8 เดือนค่ะ ก็มีใข่แดงต้มครึ่งฟอง ด้วย ทานเสร็จก็อึเหมือนปกติ แต่ บ่ายมา ก็อ้วก ออกหมดเลยค่ะ อ้วกเยอะมากๆ อ้วกทั้งหมด5 ครั้ง ลูกจะเป็นอะไรหรือเปล่าค่ะ

อ้วกเยอะจัง หาหมอดีกว่าค่ะ