เเบบนี้ เรียกว่า อึปนมูกเลือดไหมคะ?

เมื่อเช้าหลังตื่นนอนช่วง 7 โมง ลูกอึไปเเล้ว 1 รอบ สีเหลืองฟักทอง เเละ ปกติ เเละ อึอีกรอบเมื่อสักครู่นี้ หลังดื่มนมเเม่ไป เเล้วอึเป็นอย่างที่เห็นในภาพค่ะ เเต่ของจริง ไม่ใช่สีเเดงเลยนะคะ ออกเป็นสีชมพูจางๆ เเบบนี้อันตรายไหมคะ? ควรไปพบเเพทย์เลยไหม? เเละถ้าสังเกตอาการเเล้วยังร่าเริง ไม่งอเเง เเละ อึรอบถัดไป ปกติ ควรจะยังต้องไปพบแพทย์ไหมคะ? ลูกชายอายุ 4 เดือน 14 วัน

เเบบนี้ เรียกว่า อึปนมูกเลือดไหมคะ?
1 Trả lời

ไปหาหมอเลยค่า