นมผงเสริมกับนมเเม่

อาการเเบบไหนที่เรียกว่า "ถูกกับนม" เเละ "ไม่ถูกกับนม"

1 Trả lời

เท่าทีเจอกันตัวคือท้องอืดไม่ถ่ายหรือถ่ายแข็ง อันนี้ไม่ถูกกะนมที่บ้านก็เปลี่ยนค่ะ ส่วนที่ทุกวันนี้กินถูกก็คือท้องไม่อืด ถ่ายเหลว ถ่ายวันล่ะ1-2ครั่ง ค่ะ