ควรทำความสะอาดสะดือลูกไหมคะ เเละ ควรทำอย่างไร?

ตั้งเเต่สะดือหลุดจนตอนนี้ 5 เดือนเเล้ว ยังไม่เคยทำความสะอาดให้เลย เเละ ไม่เคยทาเเป้งฝุ่นให้ลูกชายด้วยค่ะ ทาเเต่บอดี้โลชั่นให้ เพราะ หมอสั่งให้ทาeucerinค่ะ ลูกผิวเเห้ง ควรทำความสะอาดดีไหมคะ หรือ รอให้โตกว่านี้อีกนิด ? เเละ.ใช้อะไรทำความสะอาด?

ควรทำความสะอาดสะดือลูกไหมคะ เเละ ควรทำอย่างไร?
1 Trả lời

ควรจ้า ทำได้นะคะ บ้านนี้ก็ไม่เคยทาแป้ง และโลชั่นต่าง ๆ ให้ลูกตั้งแต่เกิดเลยค่ะ ใช้คัตเติ้ลบัตก้านเล็ก ๆ ชุบกับ Baby Oil เช็ดค่ะ แม่ทำดูจ้า จะเห็นเลยว่าสะดือน้องดำมากขนาดไหน