อาเจียน

เมื่อเช้ามืด 04.30 มีอาการอาเจียนน้ำเหลืองๆพุ่งออกมาหมดเลยรู้สึกเหนื่อยเลยค่ะเวียนหัวเล็กน้อยแล้วก็หายอยากทราบว่าเป็นอะไรหรือเปล่าค่ะน้องก็ยังดิ้นปกติท้องที่ผ่านมาไม่เป็นแล้วใกล้ครบกำหนดคลอดแล้ว 12 ก.ค. 40 สัปดาห์ไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากท้องแข็ง

แพ้ท้องค่ะ น้ำย่อยเลยออกมาพร้อมอ้วกค่ะ

4y trước

แพ้ทั้งเริ่มท้องกับใกล้คลอดเลยเหรอค่ะเพิ่งจะเคยเจอค่ะ

น้ำย่อยจากกระเพาะอาหาร​ค่ะแม่