สอบถามแม่ๆค่ะ อายุครรภ์ 38+1

เมื่อเช้าตื่นมามีเลือดออก ปวดท้องแต่ไม่ถี่ ไปหาคุณหมอแล้ว ตรวจปากมดลูดเปิด 1 เซนแล้วอีกประมาณกี่วันค่ะถึงจะคลอด 😊

1 Trả lời

ตอนนี้คลอดหรือยังคะ พอดีวันนี้มีอาการเหมือนกันเลยค่ะ

1y trước

เราเริ่มปวดท้องตั้งแต่สี่ทุ่ม มาปวดถี่ๆตอนเที่ยงคืน ตีห้าก็คลอดน้องเลยค่ะ