37+2วันนี้ปวดท้องไปหาหมอปากมดลูกเปิด1เซนหมอให้กลับบ้านอีกนานไหมถึงจะคลอดท้อง2แล้วค่ะปวดท้องแต่ไม่ถี่

ปวดท้องแต่ไม่ถี่

1 Trả lời

ถ้าท้องแรกก็จะนานหน่อยนะคะ ถ้าท้องสองก็จะไวหน่อย เเนะนำนั่งท่าผีเสื้อนะคะ จะทำให้ปากมดลูกเปิดเร็วค่ะ

2y trước

สู้นะคะคุณแม่อีกอึบเดียวก็ได้เจอตัวเล็กแล้ว ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะคะ