รู้สึกปวดหัวหน่าวหนักๆหน่วงๆเเล้วก็ชอบปวดท้องน้อยปวดๆหายๆเป็นมาจะอาทิตย์เเล้วคะเวลาเดินจะรู้สึกเจ็บๆเป็นอาการเจ็บเตือนรึป่าวคะเเม่ๆ อายุครรภ์38+1#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ใช่ค่ะแม่ถ้าเราเปลี่ยนท่านั่งท่านอนแล้วหายแสดงว่าเจ็บเตือนแต่ถ้าเปลี่ยนแล้วไม่หายปวดถี่กว่าเดิมคือเจ็บจะคลอดค่ะ

4y trước

ขอบคุณคะเเม่🥰