สอบถาม

เมื่อเช้าตื่นขึ้นมามีมูกออกมามีลักษณะสีขุ่นใส ไม่เจ็บท้อง ตอนนี้อายุครรภ์39+3วีค. กำหนดคลอด วันที่10มิ.ย ต้องไปหาหมอเลยไหมค่ะ

สอบถาม
1 Trả lời

คล้ายมูกใสเลยค่ะแม่ ถเายังไม่ปวดท้องรอก่อนก็ได้ค่ะ แต่ถ้ามีน้ำใสๆไหลออกมารีบไปหาหมอเลยนะคะ

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ😁🙏