คลอดแล้ว

กำหนด10มิ.ยแต่คลอดก่อน3มิ.ย

คลอดแล้ว

ยินดีด้วยค่ะ... ของแม่ก็​ 10​ มิถุนา​ แต่เงียบมากเลยค่ะ​ แอบกังวล​ค่ะ​ เพราะแม่อยากคลอดเองค่ะ

4y trước

อดทนกันอีกนิดนะคะ..... แอบตื่นเต้น​ อยากจะเห็นหน้าจังค่ะ

มีมูกใสออกมานิดนึงอีกนานมั้ยค่ะกว่าจะคลอด มีอาการเจ็บเตือนมาเปนบ้างครั้ง36+3ค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะแม่....พยาบาลก้อปากดีด้วย...โรงพยาบาลรัฐเปนเเบบนี้ทุกโรงบาลมั้ย....เคยใส่ใจคนไข้มั้ย

ดีใจด้วยค่ะแม่ อยากแตกบ้างจังค่ะ กำหนด09มิถุนาค่ะ 💕💕💕

กำหนด11มิ.ยแต่อยากคลอดแล้ว ยินดีด้วยนะแม่

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าเอ็นดูมากเลยค่ะ

จ่ำม่ำมากๆเลยค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าเอ็นดูมากค่ะ

จ้ำม่ำเสียจริงน้อลูกกก

ยินดีด้วยนะคะน่ารักดี

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ