ตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์แล้ว แต่ยังไม่เห็นเด็กในถุงครรภ์ แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ คุณแม่ใจคอไม่ดีเลย

เมื่อวานไปโรงพบาบาล ไปซาวผ่านหน้าท้อง เห็นแต่ถุงครรภ์แต่ยังไม่เห็นเด็กในถุงครรภ์ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์แล้ว เลยอยากทราบว่าผิกปกติไหม คุณแม่กลัวมากๆค่ะ

คุณหมอได้ซาวด์ทางช่องคลอดให้ไหมคะ ของเราซาวด์ช่องคลอดเห็นชัดมากตอน8สัปดาษ์ พอซาวด์หน้าท้องไม่ค่อยชัดเท่าไรคะ

2y trước

ซาวด์ผ่านหน้าท้องค่ะ ไม่ได้ซาวด์ผ่านช่องท้องค่ะ

คุณแม่มีรูปอัลตร้าซาวไหมคะ เจอถุงตั้งครรภ์กี่ cm ค่ะ ของเราก็ยังไม่เจอน้อง เจอถุงตั้งครรภ์2.65cm

2y trước

ของเราไปซาวมาวันนี้ก้อยังไม่เจอ ถุงตั้งครรภ์ขนาดเท่ากันเลย ใจคอไม่ดีเหมือนกัน

รออีก1-2สัปดาห์นะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ