ทำอย่างไรดีค่ะ

เมื่อวานไปหาหมอโรคเลือดมา ตรวจเลือดพบว่าเกล็ดเลือดเหลือ 45,000 ตอนนี้คุณหมอนัดทุกอาทิตย์เลย กังวลมากเลยค่ะ กลับมาก้อปวดท้องทั้งคืนเลย

1 Trả lời

พยายามบำรุงเลือดเยอะๆค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

6y trước

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้ผ่านพ้นไปด้วยดี💝💝💝