น้ำนมไม่พอให้ลูกกิน

ทำอย่างไรดีค่ะ กังวนว่าน้ำนมจะไม่พอให้ตัวเล็กกินขอคำแนะนำหน่อยน่ะค่ะ เกี่ยวกันใหมที่เรากินน้ำเย็นๆ

อย่ากังวลค่ะแม่ ยิ่งกังวลน้ำนมจะยิ่งลดเอานะคะ ดื่มน้ำเยอะๆ หัวปลี ขิง ใบกะเพรา ทานเยอะๆได้ยิ่งดีค่ะ ที่สำคัญคือห้ามเครียดนะคะ

ไม่เกี่ยวกับน้ำเย็นค่ะ. ดื่มน้ำเยอะๆ กินอาหารที่เรียกน้ำนม ให้ลูกเข้าต้ากระตุ้นที่สำคัญห้ามเครียดค่ะสู้ๆๆ

5y trước

ขอบคุนน่ะค่ะ😊😊