กังวลมากเลยค้ะ

เมื่อวานไปหาหมอมาอายุครรภ์31+4 หมอซาวด์แล้วบอกว่าลูกเราน้ำหนัก1800กรัมซึ่งมันน้อยกว่าเกณฑ์มากเลยค่ะ อยากทราบว่าลูกออกมาตัวจริงจะตรงกับที่หมอซาวด์มั้ยค้ะ?

1 Trả lời

ส่วนมากไม่ค่อยตรงจ้าแม่ เราซาวน์ก่อนคลอด2400. คลอดมา2880