หัวลูก

เมื่อวานไปหาหมอมาหมอบอกว่าหัวลูกมีขนาดเล็กกว่าลำตัวเล็กกว่าที่หมอกำหนดอยากทราบว่าแม่บ้านนัยเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างพอดีแม่บ้านนี้เครียดมากกลัวลูกเปนอะไร

1 Trả lời

ลูกเราตรงข้ามกับแม่ หมอบอกใหญ่กว่ามาตรฐานเด็กไทย (ก็ลูกเราลูกครึ่ง) อาจต้องให้เอกซเรย์ตรวจดู หมอว่างั้น แต่แม่ไม่เชื่อหมอค่ะ เพราะพ่อของลูกหัวโต โตกันทั้งบ้าน แต่ไม่ใช่ผิดปกติอะไร กรรมพันธุ์ล้วนๆ พี่สะใภ้เป็นหมอก็บอกปกติ ไม่ต้องทำอะไร แต่กรณีของแม่ อาจต้องดูว่าหมอแนะนำให้ทำอะไรบ้าง แบบนี้ควรดูเป็นเคสๆ ไป