หัวลูก ไม่เท่ากัน

ขอถามแม่ๆที่มีประสบการณ์แบบนี้นะคะ ตอนนี้ลูกได้7เดือนแต่หัวไม่เท่ากันข้างขวาต่ำกว่าข้างซ้าย ต้องแก้ยังไงคะ

หัวลูก
ไม่เท่ากัน
1 Trả lời

ปรับท่าทางในการนอนเรื่อยๆคะ เดี่ยวก่อสวย

8mo trước

ปรับเปลี่ยนท่าไปเรื่อย หลายๆท่าทางคะ ไม่มีต้องเยอะหรือมากไป ช่วงนี้ยังปรับทัน