หัวลูก

มีคนทักว่าหัวลูกเราไม่สวยหัวเบี้ยว. ทำให้เราเครียดมากเลยคิดอยุ่นั้นแนะว่าเราเลี้ยงลูกไม่ดีหัวไม่ทุยสวย. ทำไงดีน้า

หัวลูก
1 Trả lời

จับตะแคงข้างขวาก่อนนะคะช่วงนี้ ข้างขวาปูดค่ะ น้องกี่เดือนแล้วคะ ถ้ายังไม่ถึง 6 ยังพอปรับได้ค่ะ