น้ำหนักลูก

เมื่อวานไปหาหมอมา หมอบอกเด็กตัวเล็ก นน น้อย อายุครรภตามในแอพเลยค่ะ นน ก็ประมานในแอพ แต่ทำไมหมอว่าน่าจะเล็ก อาจเป็นผู้หญิง น้ำหนักแม่ขึ้น 1โลค่ะเพราะต้องคุมหลายอย่างแม่มีโรคความดันสูงค่ะ มีแม่ท่านใด อายุครรภเท่านี้ นน ลูกเท่าเราบ้างค่ะ หมอบอกอาจเป็นเพราะรก ท้องแรกลูก นนไม่เยอะ แร่แม่ขึ้น20ฌลเลยไม่มีโรคท้องแรก

น้ำหนักลูก
1 Trả lời

ทารกมาโตข้างนอกกได้ค่ะ ไม่ต้องกังวล