กำหนดคลอด27สิงหาคม

เมื่อวานไปหาหมอ หมอตรวจปากมดลูก ปากมดลูกไม่เปิด หมอนัดอีกที คือ27กำหนดคลอดพอดี แม่บ้านไหน โดนตรวจปากมดลูกแล้วยังไม่เปิดบ้างค้ะ

บ้านนี้กำหนด 29 สิงหา ตรวจไปอาทิตย์ที่แล้วยังไม่เปิดค่ะ เลยจะให้หมอเร่งคลอดวันที่ 25 นี้ ☺️

4y trước

ออ ค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆน่ะค่ะ

ตรวจ2รอบแล้วยังไม่ปิดเรยจ้ากำหนดคลอด29นี้ยังเงียบมาก

4y trước

25 สิงหาจ้