กำหนดคลอด 27 สิงหาคม

ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วแต่ยังไม่มีอาการอ่ะไรเลยคะ ต้องทำไงดี #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

กำหนด18สิงหา ไม่มีอาการเหมือนกันค่ะ แต่พอวันที่16มีน้ำใสๆไหลออกแต่หมอบอกแล้วว่าไม่ใช่น้ำเดินหรือน้ำคล่ำ แต่หมอบอกว่าปากมดลูกเปิด2เกือบ3แล้ว เลยส่งตัวไปโรงบาลใหญ่ โดนกระตุ้นไปเกือบ12ชม. เปิดแค่8เซน บอกหมอว่าไม่ไหวอยากเบ่ง หมอเลยพาเข้าห้องคลอด เจาะน้ำคล่ำต่อ น้องออก39+6 อีกนิดนึงจะถึงกำหนดคลอดแล้ว😆

กำหนดคลอด 29 ส.ค โดนกระตุ้นปากมดลูกไปครั้งนึงเมื่อวันที่ 21 จนวันนี้ก็ยังนิ่งอยู่เลยค่ะ มีแค่อาการหน่วงๆจุกๆ ท้องแข็งบ้างแต่ไม่ถี่ อยากแตกเต็มทนแล้วจ้า #ท้องแรก

กำหนด28นี้ค่ะ แต่วันนี้ไปหาหมอตามนัด 39+2 ปากมดลูกเปิด2เซนแล้ว หมอเลยกระตุ้นปากมดลูกให้อีกแบบไม่ถามเลยค่ะ ตั้งตัวไม่ทัน แอบเจ็บเอาเรื่องอยู่นะค่ะ

1y trước

ตอนนี้มีอาการท้องแข็งแล้วเจ็บร้าวไปก้นกบทุกครั้งที่มีอาการท้องแข็งเลยค่ะ แล้วก็เริ่มถี่ค่ะ ไม่กล้าไป รพ. เพราะไม่รู้เลยว่าอาการหลังจากที่โดนกระตุ้นเป็นยังไงบ้าง

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้แตกไปตั้งแต่1สิงหาคม คลอดตอนได้แค่36+2w เองค่ะ หมอบอกน้องคงรีบ😅

เรากำหนดผ่าคลอด 28 สิงหาคมนี้ค่ะแต่เริ่มมีอาการท้องแข็งแล้วคะ ไม่รู้จะถึงวันที่กำหนดมั้ย🥹

กำหนดคลอดวันเดียวกันเรยค่ะเเม่27สคเงียบมากจ้ามีเเค่อาการปวดน้องสาวมา5/6จ้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยแต่วันนี้แม่เจ็บท้องเตือนมาแล้ว

กำหนด28นี้เหมือนกันค้ะยังนิ่งอยู่เรยแต่เจ้บหลอกมีบาง

กำหนด28ค่ะ มีทุกอาการเลยตั้งแต่37w แต่น้องไม่ยอมออก😁😁😁

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย ยังเงียบไม่มีอาการอะไรเลย

1y trước

มีเจ็บเตือนบ้างไหมคะ