ท้องลมต้องทำอย่างไร

เมื่อวานไปพบคุณหมอมา คุณหมอบอกว่าท้องลมค่ะ ให้รออีกหนึ่งอาทิตย์แล้วไปโรงพยาบาล

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ว่าหลังจากท้องลม แล้วเว้นระยะห่างเท่าไรคะกว่าจะได้ตั้งครรภ์ใหม่ พอดีว่าเพิ่งผ่านการท้องลมมาค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ใหม่แล้วค่ะ ได้ 12 สัปดาห์แล้ว😍

3y trước

ยินดีด้วยจ้าา

ทำตามคำแนะนะคุณหมอคะ

ทำตามคุณหมอบอกคะ✌️