เลือดจาง

สอบถามค่ะ เมื่อวานไปพบคุณหมอมา หลังจากเจาะเลือดไปตรวจ หมอบอกว่าเป็นเลือดจาง อยากทราบว่า แม่ๆคนไหน เป็นบ้างคะ อยากทราบว่า อันตรายมากมั้ย #ท้องแรกค่ะ

อันตรายมั้ยหมอเป็นคนดูให้ค่ะ เพราะแต่ละคนจางมากน้อยไม่เหมือนกัน ส่วนของเราหมอก็ให้ยาบำรุงมาทานค่ะ

เราก็เป็นค่ะ เเต่เราไม่อันตราย