มีใครเคยโดนหมอเอามือแหย่กระตุ้นบ้างค่ะ

เมื่อวานไปตามหมอนัด หมอเอานิ้วแหย่กระตุ้น กระแทกแรงๆหมุนๆช่องคลอดเรา ก็เลยบอกหมอว่าเจ็บ หมอตอบกลับมาว่าคลอดเจ็บกว่านี้ด้วยน้ำเสียงและสีหน้าไม่เป็นมิดเลย ก่อนกลับหมอบอกว่าถ้าเลือดไหลหรือมีหมูกเลือดไหลออกมาไม่ต้องตกใจ กลับมาบ้าน ทั้งเลือดไหล ทั้งหมูกเลือดไหลไม่หยุดเลย อายุครรภ์ 37w4d กังวนค่ะ เพราะเจ็บมาก ตอนนี้

น่ากลัวจังเลยค่ะ หมอนัดกระตุ้นวันที่ 21/7/64 นี้ค่ะ