ไม่เคยคิดว่าชีวิตต้องมาเจอเรื่องแบบนี้ซ้ำถึง 2 ครั้ง

เมื่อวานไปตามที่หมอนัดเป็นครั้งที่ 3 ตามจริงอายุครรถ์ ก็ 16+4 week ค่ะ เมื่อวานไป u/s follow ตามรอบ เพื่อจะดูอวัยวะ และจะได้ลุ้นเพศ ก่อนซาวน์ถามคุณพ่อว่า ตื่นเต้นมั้ย ไม่คิดว่าจะต้องมาเสียใจซ้ำอีกแล้ว หมอบอกว่าน้องหยุดพัฒนาน่าจะหลังจากตรวจครั้งที่แล้ว หัวใจไม่เต้นแล้วมันเจ็บมากเลย จุกและพูดไม่ออกจริงๆ เหนื่อยแล้วจริงๆ??

1 Trả lời

แม่มีอาการอะไรผิดปกติมั้ยคะ บ้านนี้ก็กังวลมสกเลยกลัวลูกจะเสียในท้อง

5y trước

ไม่เลยค่ะ แต่นึกกลับไปตามที่หมอก็ถาม เราไม่เหม็นกลิ่นน้ำมันเหมือนตอนแรกๆค่ะ อาการหายไป แต่ของเรามัน 3 เดือนแล้ว ก็เลยคิดว่า มันปกติค่ะ😢