เบาหวานขณะตั้งครรภ์

เมื่อวานไปตรวจเบาหวานมาค่ะ เกณฑ์ 136 ตรวจได้ 179 คุณหมอนัดอีกอาทิตย์หน้า เจาะอีก 4 เข็ม ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ อยากสอบถามคุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ แชร์ให้ฟังหน่อย ตอนนี้คุมอาหารอยู่ค่ะ คุมจนเครียด#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ไม่ต้องเครียดค่ะ เจอเกือบทุกคน บ้านนี้น้ำตาล 200กว่า เจาะเลือดไป4เข็ม ไม่ต้องเคร่งเครียดเรื่องคุมอาหารมากจิตตกเปล่าๆ กินปกติ แต่กินที่มีประโยชน์ค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ