ตรวจเบาหวาน

เมื่อวานไปตรวจเบาหวานมา ผลออกมาไม่ผ่าน3เข็ม คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ ค่าขึ้นสูงขนาดนี้อันตรายไหมค่ะ

ตรวจเบาหวาน
1 Trả lời

เบาหวานขณะตั้งท้องอันตรายนะคะ พยายามคุมอาหารคะคุมให้เข้ม

6mo trước

วันนี้ทาง รพ.ในอำเภอจะส่งตัวไปที่ รพ.ในจังหวัด รพ.นี้ไม่มีแพทย์เฉพาะทาง