ตรวจเบาหวาน

วันนี้กลืนน้ำตาล 50 g ผลเลือด 166 ไม่ผ่าน อีก 1 อาทิตย์หมอนัดเจาะเลือด กลืนน้ำตาล100g อยากถามแม่ๆที่เคย ตรวจเบาหวาน แบบ 100g ว่าเจาะเลือด 4 เข็ม กลืนน้ำตาลแค่ 1 แก้ว หรือเจาะเลือด 4 เข็ม กลืนน้ำตาล 3 แก้วคะ

บ้านนี้รอบแรกน้ำตาล50g โดนไป156 ตรวจ100g 80 186 145 129 เกินมาค่าเดียว รอบสอง น้ำตาล 50g 84 รอดตัวไป ตรวจ100g แม่กินน้ำตาล4ขวด จิบน้ำได้1อึก หรือไม่แม่ก็พกมะนาวไปค่ะครึ้งลูกไว้กินตอนกินน้ำตาลจะได้ไม่อวกออกค่ะ มีธีคุมน้ำตาล ต้มน้ำใบเตยไม่ใส่น้ำตาลค่ะกินแทนน้ำไปเลย ช่วยลดน้ำตาลได้ค่ะ

บ้านนี้กลืนน้ำตาล 100กรัม /4ขวดค่ะ เจาะเลือดทั้งหมดรวม4เข็ม**ขั้นแรกเจาะเลือดก่อน1เข็ม หลังจากนั้นกินน้ำตาลทีเดียว4ขวด แล้วเว้น1ชม.มาเจาะเลือด แล้วเจาะอีกทุก1ชม.จนครบ4เข็มค่ะ ผลน้ำตาลออกมาปกติ ก่อนเจาะ3สัปดาห์ควบคุมอาหาร งดของหวานก่อนเจาะ

บ้านนี้ผ่านมาแร่วค่ะกินน้ำตาล4ขวดไม่ผ่าน น้ำตาลในเลือดสูง 66 195 159 124 เป่นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ตรวจรอบสุดท้าย คุมอาหาร ของหวานทุกชนิด หมอนัดเจาะอิ1ด. ผลที่ได้ 92 77 ปกติค่ะ..ตอนนี้16w5d ยังคุมอาหารตลอดค่า..

ของเราเจาะก่อนกิน 1เข็ม แล้วกินน้ำตาล 100 กรัม (แม่เตรียมน้ำมะนาวไปกินกับน้ำตาลได้นะคะปริมาณมันเยอะจะได้กินง่ายค่ะ) หลังจากนั้นเจาะอีกชั่วโมงละเข็ม 3เข็ม รวมทั้งหมด 4เข็มค่ะ

บ้านนี้เจาะ 4 เข็ม กินน้ำตาล 3 ขวด เข็มแรกเค้าจะเจาะก่อน แร่วให้กินน้ำตาลรวดเด่วเรย ดเร่วเค้าจะเรียกเจาชั่วโมงละเข็ม เกือบเปนลม

กินน้ำตาล1แก้วจร้า แม่ต้องงดน้ำอาหารหลังเที่ยงคืน ไปเจาะเข็มแรก แล้วกินน้ำตาล หลังจากนั้นทุก1ชม. จนครบ3เข็มจร้า

หมอให้เรากินน้ำตาลหนึ่งแก้วแล้วให้รอเจาะเลือดอีก1ชั่วโมง ผลประกฎว่า ผลเลือดตั้ง145หมอนัดเจาะอีกรอบ

คุ้มอาหารค่ะ..เราก้อเปน..กินข้าวกล้องข้าวไร้เบอรี่แทน...เจาะครั้งต่อไปจะได้ลด..คุ้มไม่ได้อันตรายน๊า..

บ้านนี้เจาะ100g ไปวันนี้. ไม่ผ่านค่ะ55555555 #เปนเบาหวานขณะตั้งครรภ์. - รอบแรกเจาะ50g ค่าเลือด151.

เราดื่มน้ำต้มใบเตยก่อนช่วงจะไปตรวจ ผ่านคะแม่คุมอาหารหวาน ช่วงก่อนจะไป