คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

คือว่ามักปวดหัวบ่อยแล้วปวดแขนปวดขาปวดเอวเหมือนร่างกายหล่อยล้าไปหมด เป็นอะไรมากไหมค่ะ

1 Trả lời

ร่างกายต้องแบ่งสารอาหารจากเราเพิ่อไปสร้างตัวอ่อนค่ะ จะมีาการเหนื่อยล้าเป็นปกติค่ะ

5y trước

ค่ะขอบคุณค่ะ เหมือนๆจะเป็นไข้ด้วย