37+1 สัปดาห์

เมื่อวานไปตรวจสุขภาพลูกมา แม่เริ่มมีอาการเจ็บเตือนแล้วท้องแข็งทุก 10 นาที หัวน้องลงต่ำแล้ว อายุ ครรภ์ 37+1 น้ำหนักน้องเกือบ 3 กิโลแล้วแม่ๆคิดว่ากว่าจะคลอดน้องจะใหญ่กว่านี้เยอะไหมกังวลมากคะ

ใหญ่ขึ้นอีกคะตอนนี้เรา 38+1 สัปดาห์ นน น้อง 3.7 โล อีก 2 สันหมอนัดผ่าแล้วคะ คลอดเองไม่ได้ 🥹🥹

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️