อายุครรภ์37+1

สอบถามแม่ๆ อายุครรภ์37+1มีท้องปั้นเเข็งนาน10นาที มีอาการท้องปั้นเรื่อยๆ มีอาการปวดท้อง ขาชาเดินไม่ออก ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดแบบนี้อันตรายมั้ยคะ ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ทุก 10 นาที ถี่ขึ้นเรื่อย ๆ ไปรพ.นะแม่ อาการจะคลอดค่ะ