ครรภ์ 37 วีค

ครรภ์คนที่ 2 อายุ ครรภ์ 37 กว่าๆ ยังไม่เจ็บเตือนค่ะ

อยากรู้ว่าอายุครรภ์เกิด จะเท่ากับคนแรกไหมค่ะ ตอนนี้ ครรภ์ 37 กว่าๆแล้วค่ะ ยังไม่ค่อยมีอาการเจ็บเตือนเท่าไร หมอนัดกำหนดคลอด 1 มีนาคม 2566 ค่ะ แต่ครรภ์คนแรก เจ็บเตือนก่อน 1 เดือน อยากทราบว่า คุณแม่ท่านไหน อายุครรภ์ 37 บ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกคลอด35+5w ตอนนี้ท้องสอง 37+5 แล้วค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ครรภ์ 37+6 จะมีอาการเจ็บเตือนเวลากลางคืนนะค่ะ ☺️