หมอนัดซาว

เมื่อวานไปซาวมาตื่นเต้นเหนลูกในท้องออกจากห้องมาหมอไม่ได้ให้ใบซาวมาด้วยเสียดายจังคะ หมอบอกว่าได้ลูกสาวขอดูลูกสาวคุณแม่หน่อยคะ? กำหนดคลอด29/12/62

บ้านนี้ฝากที่คลินิค หมดก็ไม่ได้ให้ใบซาวรด์มาค่ะ แต่ให้ถ่ายรูป ถ่่ายคลิปไว้ดูเองได้ค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรง คลอดง่ายๆนะคะ