กำหนดคลอด 29 ม.ค 62 ยังไม่ออกมาเลย

อยากคลอดเองไม่รู้จะยอมออกมาไหม

กำหนดมาตรฐานคือ 40สัปดาห์ค่ะ การคลอดระหว่างสัปดาห์ที่ 38 - 42สัปดาห์ถือเป็นการคลอดปกติค่ะ คือก่อนกำหนด2อาทิตย์หรือหลังกำหนด2อาทิตย์ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของแพทย์ว่าจะให้ยากระตุ้นการคลอดบุตรเลยหรือไม่ เอาใจช่วยคุณแม่ให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดีนะคะ

6y trước

ตอนนี้ก็ให้วันที่ 1/2/62 เป็นวันสุดท้ายแล้วค่ะ ไม่งั้นคงผ่า ..ขอบคุณนะคะ

เอาใจช่วยนะคะ ขอให้ได้คลอดเองค่ะ ตอนนี้ แม่บ้านนี้ 37+4 ก็ยังไม่มีวี่แวว หรืออาการเตือนใดๆเลยค่ะ หมอบอกหัวลอย ไม่ลงเชิงกราน ถ้าคลอดแล้ว อัพเดตด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ลูกค่ะ

6y trước

ถ้าเจ็บระหว่างขานั่นละค่ะ ลงแล้วแน่ๆ อดทนนะคะ อีกนิดเดียว

ไม่ต้องกังวลค่ะ​ หมอจะนัดถี่ขึ้นเรื่อยๆเพื่อดูอาการ​ คลอดเองก็ดีนะคะ​ เจ็บแค่ตอนรอคลอดพอคลอดมาก็หายเลย ไม่ต้องเจ็บแผลผ่าไปอีกเป็นเดือนๆ​ สู้ๆนะคะแม่​ ใกล้เจอหน้าลูกแล้ว

6y trước

ใช่ค่ะ เลยอยากคลอดเอง ขอบคุณมากนะคะ^^

บ้านนี้ผ่าคลอด พรุ่งนี้ค่ะ ไม่รอคลอดเอง เดินก็แล้วอะไรก็แล้วไม่มีวี่แววจะออกเลย เลือกผ่าเลย 39 วีค ปวดหลังมากกกกกก

6y trước

ขอบคุณค่ะ ตื่นเต้นๆ ^^

บางคนก็คลอดไม่ตรงกับหมอที่หมอกำหนดให้หรอกบางคนคลอดก่อนหมอนัดเป็นอาทิตย์บางทีก็หลังที่หมอกำหนดให้ไปอาทิตย์กว่าๆ

6y trước

นี่ก็คงอาทิตย์นึง เพราะหมอไม่ให้ทิ้งนาน ขอบคุณนะคะ

ต้องออกแน่ค่ะ ใจเย็นๆนะคะ เตรียมตัวเตรียมใจ พักผ่อน รอค่ะ ยินดีด้วยนะคะ จะได้พบหน้าหนูน้อยแล้วตื่นเต้นแทนเลยค่ะ

6y trước

ออกจริงๆเจ็บคลอดวันนั้น แต่เลยมาวันนึงให้ยาเร่งเลยคลอดอีกวัดถัดมา

บ้านนี้กำหนด 29มกราเหมือนกันคะ แต่ปากมดลูกเปิด 1เซนมาเป็นเดือนแล้วคะ อาการเงียบเลย🤦🏻‍♀️😢

6y trước

จ้าแม่ก็สู้ๆเหมือนกันนะคะ🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด20ม.คแต่ไม่มีอาการใดๆเลยจน23หมอนัดที่แรกนึกว่าจะเร่งคลอดสรุปแล้วผ่าค่ะ

6y trước

เราพึ่งคลอดวันนี้ ดีใจมากที่คลอดเองได้

ของเราหมอกระตุ้นคลอดให้ตอนเย็น บ่ายอีกวันปวดท้องคลอดเลยจ้า

6y trước

หมอเขาจะเอามือเข้าไปกวาดๆอ่ะค่ะ