กลัวเป็นท้องลมค่ะ

เมื่อวานไป us มา อายุครรภ์5 week4d ควรเจออะไรนอกจากถุงไหมค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนที่ us อายุครรภ์แค่นี้แล้วเจอแค่ถุงบ้างค่ะ แม่กลัวจะเป็นท้องลมมากค่ะ

กลัวเป็นท้องลมค่ะ

ซาวด์ตอน 4 Weeks เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ หมอนัดอีกทีเดือนถัดไป 8 Weeks ถึงเจอหัวใจน้องเต้นค่ะ นัองยังเล็กอยู่มาก แม่รอก่อนค่ะ เดี๋ยวก็เจอ