ระหว่างตั้งครรภ์จนคลอด แม่ๆ US กี่ครั้งคะ

ตอนอายุครรภ์เท่าไหร่บ้าง

1 Trả lời

ท้องแรก 2 ครั้งค่ะ 16 วีค กับ 36 วีคค่ะ ท้อง 2 7 ครั้งแล้วค่ะ 8 วีค 12 วีค 16 วีค 28 วีค 32 วีค 33 วีค 35 วีค ปล.ท้อง 2 ซาวด์บ่อยเพราะตอนแรกรกเกาะต่ำ ตอนหลังรกลอยแล้วแต่เด็กมีภาวะไตโต หมอเลยต้องซาวด์ซ้ำติดตามดูอาการค่ะ ปัจจุบัน 36+3 รอหมอนัดไม่รู้จะซาวด์อีกไหมค่ะ