สอบถามค่ะ เพิ่งไปus มา

เมื่อวานไป us ผ่านช่องคลอดมาค่ะ นับจากประจำเดือนสุดท้ายได้ 7วีค (แต่ปกติเป็นคนรอบเดือนห่างมากๆ ไข่ตกไม่สม่ำเสมอ) หมอบอกยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์ แล้วที่ กลมๆ หมอวัดไว้ว่า GS 1.38 นั่นไม่ใช้ถุงตั้งครรภ์หรอคะ หมอไม่ใช่หมอประจำคลินิก เหมือนหมอมาฝึก ดูจากหมอหาอุปกรณ์อะไรไม่เจอ ถามพยาบาลตลอด พอถามว่ากลมนั่นไม่ใช่ถุงตั้งครรภ์หรอ หมอตอบติดๆขัดๆตอบว่าไม่ใช่ เราก็งงมาก กังวลมากด้วย

สอบถามค่ะ เพิ่งไปus มา
1 Trả lời

ความคิดเห็นเราว่าใช่ค่ะ แต่อายุครรภ์อาจจะยังไม่ถึง 7 วีค เพราะถ้า 7 วีคแล้ว จะต้องมีถุงไข่แดง และน้องจะมีหัวใจเต้นแล้วค่ะแม่ ลองเปลี่ยนคลินิคนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ คิดในแง่บวก ว่าประจำเดือนเรารอบห่าง ครั้งหน้าขอให้เจอน้อง สาธุ